Giới thiệu về chúng tôi

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐẤT VIỆT

Quyết định cho phép hoạt động văn phòng công chứng số: 3755/QĐ-UBND ngày 25/8/2010 và Quyết định cho phép chuyển đổi loại hình Văn phòng số 921/QĐ-UBND ngày 25/2/2013 của chủ tịch UB nhân dân Thành phố và giấy phép đăng ký hoạt động số: 41.02.0013/TP-CC-ĐKHĐ.

 

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐẤT VIỆT

Trụ sở tại số : 8/1A - Tô Ký - Xã Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp.HCM. Chức năng của Văn phòng là Công chứng các giao dịch, hợp đồng trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai...

Danh mục

Thông tin cần biết

Hổ trợ

 click to call      

Mss Phương 

0981 716 639 

Mss HOA 

0986 345 839 

Mss Thư

0908 977 559

MR HIẾU

0888 023 567

MR TIỀN

0908 133 026

 

 

Thông tin

DỊCH VỤ SAU CÔNG CHỨNG

Dịch Vụ Sau Công Chứng

  Dịch vụ sau công chứng là gì ?

 Có những giao dịch dân sự, kinh tế mà sau khi thực hiện xong thủ tục công chứng hợp đồng, một trong 2 Bên giao dịch hoặc cả 2 Bên giao dịch phải thực hiện những thủ tục hành chính khác để đảm bảo trọn vẹn quyền, lợi ích hợp pháp của mình hoặc hoàn thành nghĩa vụ của mình đối với Nhà nước.

 Xin đơn cử 1 giao dịch dân sự phổ biến là mua bán nhà đất. Sau khi 2 Bên mua, bán thực hiện xong thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà đất tại 1 tổ chức hành nghề công chứng ( Văn phòng công chứng hoặc Phòng công chứng Nhà nước ) có thẩm quyền thì Bên bán phải thực hiện thủ tục nộp thuế thu nhập cá nhân đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản; Bên mua phải thực hiện thủ tục nộp lệ phí trước bạ và thủ tục đăng bộ nhà đất.

 Nếu Quý khách hàng bận rộn nhiều việc hoặc chưa am hiểu đủ để thực hiện những thủ tục nêu trên một cách nhanh chóng, tránh việc phải chờ đợi ở các cơ quan Nhà nước thì Quý khách hàng có thể ủy quyền cho Văn phòng Công chứng Đất Việt thay mặt, đại diện thực hiện những thủ tục hành chính nêu trên và có trả phí.

 Trên đây là ý kiến của công chứng viên Đất Việt về dịch vụ sau công chứng. Quý khách hàng có thể tự suy luận những thủ tục hành chính khác sau khi thực hiện thủ tục công chứng đối với các hợp đồng, giao dịch dân sự, kinh tế khác.

 Tóm lại, Dịch vụ sau công chứng là những hoạt động có thu phí do Văn phòng công chứng Đất Việt cung cấp để thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết sau khi thủ tục công chứng hợp đồng được hoàn tất thay cho 1 hoặc cả 2 Bên tham gia giao dịch nhằm bảo đảm trọn vẹn quyền, lợi ích hợp pháp của cả 2 Bên hoặc hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước của 1 hay cả 2 Bên tham gia giao dịch.

Thông tin khác